Logo công ty sản xuất ô tô Skoda

Škoda Auto (hoặc Skoda) là một hãng sản xuất ô tô nổi tiếng có trụ sở tại Mladá Boleslav, Cộng hòa Séc. Được thành lập vào năm 1895 như “Laurin & Klement” Václav Laurin và Václav Klement, công ty hiện nay là một công ty con của tập đoàn Volkswagen. Với tổng tài sản của 8330000000 $, Skoda sử dụng hơn 24.714 người vào năm 2010.

logo-hang-o-to-skoda
YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-hang-o-to-skoda-1

Hình dạng và màu sắc của Skoda Logo

Sự nổi tiếng của “mũi tên có cánh” logo của Skoda lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1926, bao gồm màu xanh và trắng. Các biểu tượng tròn được cho là mô tả đầu cách điệu của một người Ấn đeo một cái mũ có năm chiếc lông. Nó là một trong những logo xe nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới.

Thiết kế Logo Skoda đã trải qua một sự thay đổi lớn trong năm 1994 và một thiết kế màu đen và màu xanh lá cây đã được công bố. Trong khi màu đen đại diện cho truyền thống trăm năm của công ty, màu xanh tượng trưng cho sự tăng trưởng, sự tươi mới và sản xuất môi trường.

Phiên bản hiện tại của logo Skoda đã được đưa ra vào năm 2011 như một nỗ lực để làm cho một công ty nhận dạng đơn giản hơn, tương lai và kiểu dáng đẹp đối với hãng này.

Font của Skoda Logo

Logo Skoda sử dụng một kiểu chữ tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho công ty.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan