Thiết kế logo của AT&T

thiết kế logo AT&T

logo AT&T

AT & T Inc là một toàn cầu khổng lồ viễn thông nổi tiếng của Mỹ. Với trụ sở toàn cầu của mình tại Dallas, Texas, nó được coi là một trong những công ty lớn nhất cho tổng thu nhập ở Mỹ, cũng như một trong những nhà khai thác mạng di động lớn nhất trong toàn bộ thế giới.

AT & T sử dụng hơn so với 252.500 người trên toàn cầu và theo ước tính sơ bộ, có tổng tài sản của Mỹ 270.344.000.000 $ như của năm 2012.

YẾU TỐ TRONG THIẾT KẾ LOGO AT & T, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA LOGO AT & T

thiết kế logo AT&T

lịch sử logo AT&T

AT & T Old Logo

Hình dạng và màu sắc của các Logo AT & T

Saul Bass được chính thức ghi nhận là tác giả duy nhất của logo AT & T ban đầu mà cuối cùng đã trở thành một trong những biểu tượng đáng nhớ nhất trong lịch sử của thiết kế đồ họa. Logo phục vụ mục đích của nó cũng cho một khoảng thời gian đáng kể thời gian và trở nên có ảnh hưởng trong việc đưa ra thương hiệu một ưu tiên tuyệt đối và sự lựa chọn của người tiêu dùng. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu thay đổi sau khi sáp nhập của công ty với SBC.

Các biểu tượng bắt đầu lão hóa và trông mòn và, trong một số cách, commoved nhận thức thương hiệu của người tiêu dùng và hoạt động tài chính tổng thể của thương hiệu. Kết quả là, một thiết kế lại đã được giới thiệu để che đậy thâm hụt. Các màu xanh, đó là màu sắc chính của logo nổi tiếng này, được giữ lại nguyên vẹn và Interbrand tuyệt vời cho nó một liên lạc hiện đại bằng cách cho vay kích thước đến các nơi trên thế giới cũ.

Các dây ngang ban đầu bao phủ toàn cầu thể hiện truyền thông trên toàn thế giới. Các dây mới được giới thiệu, mặt khác, được biểu thị minh bạch và độ sáng, mở rộng khả năng tiếp cận của logo và bản vẽ trong một cảm giác của sự quyến rũ và sự cởi mở rất cần thiết cho sự “tái sinh” bản sắc của công ty.

Font của Logo AT & T

Các đại tu cũng được ghi nhận cho một sự thay đổi đáng kể trong việc lựa chọn font chữ của wordmark. Chịu ảnh hưởng bởi Avenir, đó là kiểu chữ công ty của Cingular Wireless LLC, một phông chữ tùy chỉnh thường được phát triển. Hơn nữa, các font chữ nguyên khối rắn trong logo của AT & T cũ đã được làm lại cẩn thận và thay vào đó một loại chữ thường mềm hơn và năng động đã được giới thiệu.

THAM KHẢO THÊM

Tham khảo thêm: công ty xây dựng thương hiệu | brochure giới thiệu sản phẩm | cách làm hồ sơ năng lực

Chuyên mục :

Tin tức liên quan