Logo tập đoàn viễn thông BT group

BT Group plc (Thường được gọi tắt là BT) là một anh chàng khổng lồ trong ngành viễn thông đa quốc gia có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Được coi là một trong những công ty viễn thông lớn nhất thế giới, nó được thành lập vào năm 1846 bởi Sir William Cooke và John Ricardo. Công ty có khoảng 89.000 nhân sự ở hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo ước tính, BT có doanh thu hàng năm là 18897000000 £ trong năm 2012.

logo-cong-ty-vien-thong-bt-group

YẾU TỐ THIẾT KẾ , LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA EVOLUTION

Hình dạng và màu sắc của BT Logo

Phiên bản hiện tại của logo BT, gọi là “kết nối thế giới”, được công bố vào năm 2003. Nó được thiết kế bởi công ty tư vấn thương hiệu nổi tiếng Wolff Olins tại London, liên doanh của công ty AT & T. Nó bao gồm một quả cầu được tạo thành trong sáu vòng tròn màu sắc khác nhau (màu xanh, màu xanh lá cây, vàng, đỏ, hồng và tím).

Logo trước đó của BT miêu tả một người thổi sáo màu đỏ và màu xanh và được công chúng biết đến rộng rãi vào năm 1991. Tuy nhiên, nó thường được mô tả là quá kiêu ngạo và “tự sướng”. Logo đầu tiên của British Telecom đã được giới thiệu vào năm 1980 và bao gồm một “T” biểu tượng kèm theo trong một vòng tròn. Nó được sử dụng chỉ có một màu xanh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan