Thiết kế logo hãng BBC

thiết kế logo hãng tin bbc

British Broadcasting Corporation, thường được biết đến như BBC, là các đài truyền hình dịch vụ công cộng chính ở Vương quốc Anh. Với trụ sở chính ở thành phố Westminster, London, BBC được coi là một trong những công ty phát thanh truyền hình nổi tiếng nhất trên thế giới. Công ty sử dụng 23.000 người với doanh thu hàng năm của 5086000000 £ như năm 2012. BBC được biết đến với các dịch vụ đặc biệt của nó trong truyền hình, đài phát thanh và internet.

Thiết kế Logo BBC đã được tạo ra trong những năm 1950. Một số phù hiệu độc đáo được phát triển cho các kênh truyền hình BBC khác nhau để đánh dấu cá tính của mình. Màu sắc cơ bản như đen và trắng ban đầu được sử dụng, nhưng trong vòng một vài năm, các thiết kế đã trải qua một số thay đổi, và công ty cũng đã thử nghiệm với một ít đa dạng trong màu sắc. Kênh BBC khác nhau được thể hiện bằng biểu tượng độc đáo để thể hiện tính năng độc đáo, đặc điểm và đặc điểm của họ.

Thiết kế Logo BBC thường được ghi nhận là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và mang tính biểu tượng từng được tạo ra. Nó rực rỡ miêu tả sức mạnh, ảnh hưởng và hùng vĩ của công ty.

 

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO BRITISH AIRWAYS, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN BRITISH AIRWAYS LOGO

Các phiên bản trước của logo BBC đặc trưng kiểu chữ nghiêng, nhưng dần dần phong cách bắt đầu lão hóa và công ty quyết định giới thiệu một thiết kế lại vào năm 1997. Những cải tiến bao gồm việc bổ sung đáng chú ý của một đại diện trực quan mạnh mẽ hơn và mạnh bạo hơn cho công ty. Hầu như tất cả các kênh của BBC đã bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi mới này vào ngày 4 tháng 10 năm 1997.

Hình dạng của Logo BBC

Phiên bản hiện tại của logo BBC được hạn chế một cách duyên dáng trong ba hộp vuông và chữ viết tắt của công ty được viết bên trong các ô. Các ô vuông miêu tả sự tiến bộ nhanh chóng của các công ty trên thế giới ngày nay. Hình dạng của logo BBC xác định các mục tiêu và hạn chế của các phương tiện truyền thông khổng lồ.

Màu sắc của các Logo BBC

Màu đen trong logo của BBC là viết tắt của phẩm giá, sang trọng và sức mạnh. Các màu sắc tuyệt vời làm tăng sự huy hoàng của các tập đoàn bằng cách làm cho nó năng lượng tích cực và ưu việt.

Font của Logo BBC

Logo BBC sử dụng một kiểu chữ đậm để có hiệu quả biểu thị sức mạnh và ưu thế của nó so với đối thủ cạnh tranh. Logo các tính năng của phông chữ sans Gill, mà làm cho nó rất trực quan đặc biệt và dễ hiểu.

THAM KHẢO THÊM

 

Tham khảo thêm : dịch vụ đặt tên thương hiệu | brochure giới thiệu sản phẩm | báo cáo thường niên

Chuyên mục :

Tin tức liên quan