Thiết kế logo của Apple

thiết kế logo apple

logo apple

Apple có lẽ là cái tên lớn nhất trong thế giới điện tử tiêu dùng và các ngành công nghiệp máy tính. Một sáng tạo thực sự, công ty là tốt nhất được biết đến cho dòng máy Mac của máy tính, iPhone, iPad và iPod. Một vài trong số các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của nó bao gồm iTunes, trình duyệt Safari và OS X và hệ điều hành iOS.

Apple đã được thành lập vào năm 1976 bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne. Nó bây giờ là công ty công nghệ lớn nhất thế giới với tổng tài sản của US $ 176 tỷ đồng, 394 cửa hàng bán lẻ và 72.800 nhân viên trên toàn cầu như năm 2012.

THIẾT KẾ LOGO APPLE PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO TRONG LỊCH SỬ

logo apple qua các thời kỳ

logo apple qua các thời kỳ

Logo của Apple chắc chắn là một trong những thiết kế logo lớn nhất và biểu tượng nổi tiếng nhất từng được tạo ra, có một câu chuyện thú vị đằng sau nó. Logo đầu tiên của Apple đã thực hiện một tham chiếu đến táo rơi xuống đất và lấy cảm hứng từ Sir Isaac Newton để xây dựng lý thuyết huyền thoại của mình về trọng lực. Nó được thiết kế bởi Ronald Wayne.

Thứ hai thiết kế đặc trưng của “cắn” Apple logo được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa người Mỹ Rob Janoff và bao gồm các chủ đề cầu vồng – miêu tả sự ra đời của màu sắc trong thế giới công nghệ thông tin. Các biểu tượng cũng là nghĩa vụ để được trả tiền để tưởng nhớ Alan Mathison Turing (1912-1954), người sáng lập không thể tranh cãi của khoa học máy tính, người bị cáo buộc đã tự tử bằng cách ăn một quả táo độc cyanide. Sau năm 1998, với chủ đề cầu vồng đã được bỏ đi và một số chủ đề đơn sắc được giới thiệu.

Hình dạng của Logo của Apple

Logo của Apple bao gồm một quả táo được cắn từ cánh phải. Nó cũng chứa một lá đó cũng nghiêng về phía bên phải.

Màu sắc của các Logo của Apple

Các phiên bản kính-theme của logo Apple đại diện cho tính xác thực, sáng tạo và uy quyền của công ty.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan