Thiết kế logo Bluetooth

thiết kế logo Bluetooth

Bluetooth là một công nghệ không dây được sử dụng để trao đổi dữ liệu qua các khoảng cách ngắn giữa các thiết bị như điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính cá nhân và máy ảnh kỹ thuật số. Từ “Bluetooth” có nguồn gốc từ tên họ của vua Harald Bluetooth – một vị vua Đan Mạch thế kỷ 10 người nổi tiếng là đoàn Đan Mạch và Na Uy vào một vương quốc.

Phong trào Công nghệ Bluetooth ban đầu được khởi xướng bởi Ericsson vào năm 1994. Bốn năm sau, năm công ty lớn là IBM, Intel, Nokia, Toshiba và Ericsson đặt xuống Bluetooth Special Interest Group (SIG) để cải thiện và đóng góp vào sự tiến bộ của công nghệ bởi nghiên cứu và phát triển.

Bluetooth đã trở thành công nghệ không dây đầu tiên phân phối hơn hai tỷ sản phẩm trên toàn thế giới trong năm 2008; trong chỉ một mười năm.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO BLUETOOTH, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN BLUETOOTH LOGO

Logo Bluetooth được coi là một trong những biểu tượng công nghệ đáng nhớ nhất và mang tính biểu tượng từng được tạo ra. Đó là một ví dụ điển hình của một biểu tượng thực hiện tốt và rất trực quan đặc biệt.

Hình dạng của Logo Bluetooth

Logo Bluetooth bị ảnh hưởng bởi các rune Bắc Âu giống với hiện đại Latin “H” (Haglazl) và “B” (Berkanan). Sự kết hợp của hai chữ cái này là hiện thân của sự kết nối Bluetooth thiết lập giữa hai thiết bị điện tử.

Màu sắc của các Logo Bluetooth

Thiết kế logo Bluetooth bao gồm hai chữ cái liên kết với nhau được vẽ màu trắng, và được đặt trên một nền màu xanh. Tên của công nghệ, mặt khác, được viết bằng màu đen. Sự lựa chọn của ba màu sắc tiêu biểu cho các rắc rối miễn phí công đoàn, sức mạnh và độ tin cậy của người tiêu dùng trải nghiệm khi sử dụng công nghệ Bluetooth.

Font của Logo Bluetooth

Các font chữ trong logo Bluetooth là một mặt chữ tùy chỉnh nhiều vay mượn từ Gothic Medium Condensed mà đã được tạo ra bởi loại tiếng Anh thiết kế Steve Jackaman.

THAM KHẢO THÊM

Tham khảo thêm: logo hãng phim | logo ngân hàng | logo nhà hàng nổi tiếng

Chuyên mục :

Tin tức liên quan