Logo thương hiệu mỹ phẩm Avon

Avon Products, Inc là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng với phụ nữ trên toàn thế giới. Với các hoạt động tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu, Avon được coi là một trong những công ty làm đẹp và mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Với tổng tài sản trị $ 7735000000, công ty có hơn 45.000 người trên toàn thế giới như năm 2011.

logo-thuong-hieu-my-pham-avon

THIẾT KẾ TỐ, LỊCH SỬ VÀ CÁC EVOLUTION AVON LOGO

Hình dạng của Avon Logo

Avon đã đăng ký nhãn hiệu đầu tiên của họ vào năm 1932. Nó vẫn còn trong sử dụng chính thức cho đến năm 1936. Các biểu tượng Avon đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua và khoảng năm thiết kế lại đã được giới thiệu. Các wordmark hiện tại của Avon là tối giản lúc tốt nhất và câu slogan được công ty sử dụng là “the company for women”. Đây là phiên bản làm lại của logo Avon tạo ra trong những năm 1980. Andrea Jung, giám đốc điều hành của công ty tại thời điểm đó, khởi xướng một chiến dịch tiếp thị độc quyền và cũng cải tiến bao bì và tài liệu quảng cáo của Avon.

Màu sắc của Avon Logo

Logo Avon bao gồm hai màu sắc; màu hồng và màu đen. Trong khi màu đen xác định sự sang trọng, sự xuất sắc và phí bảo hiểm chất lượng của thương hiệu Avon, màu hồng tượng trưng cho nữ tính, trẻ trung, mới lạ và lạc quan.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan