Logo thương hiệu mỹ phẩm Avon

Thiết kế Logo Avon đã trải qua khoảng 5 lần thay đổi trong nhiều năm qua. Các wordmark của Avon lúc này là tối giản nhất và tốt nhất. Cùng logovina tìm hiểu Avon là gì và ý nghĩa logo Avon.

Về Avon

Avon Products, Inc là một công ty Mỹ về dịch vụ chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm thương hiệu toàn cầu nổi tiếng với phụ nữ. Với các hoạt động tại hơn 140 quốc gia trên toàn cầu, Avon được coi là một trong những công ty làm đẹp và mỹ phẩm lớn nhất thế giới. Với tổng tài sản trị $ 7735000000, công ty có hơn 45.000 người trên toàn thế giới theo như báo cáo năm 2011.

logo thương hiệu mỹ phẩm Avon

Yếu tố thiết kế, lịch sử và quá trình thay đổi phát triển của logo Avon

Hình dạng của logo Avon

Avon đã đăng ký nhãn hiệu đầu tiên của họ vào năm 1932 và được sử dụng chính thức cho đến năm 1936. Thiết kế Logo Avon đã trải qua khoảng 5 lần thay đổi trong nhiều năm qua. Các wordmark của Avon lúc này là tối giản nhất và tốt nhất. Năm 1980, Andrea Jung, giám đốc điều hành của công ty tại thời điểm đó, khởi xướng một chiến dịch tiếp thị độc quyền và cũng cải tiến bao bì và tài liệu quảng cáo của Avon.

Màu sắc của logo Avon

Logo Avon bao gồm hai màu sắc; màu hồng và màu đen. Trong khi màu đen xác định sự sang trọng, sự xuất sắc và phí bảo hiểm chất lượng của thương hiệu Avon, màu hồng tượng trưng cho nữ tính, trẻ trung, mới lạ và lạc quan.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan