Logo tập đoàn bán lẻ của Mỹ Target Corporation

Target Corporation (trước đây là Dayton Hudson Corporation) là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Mỹ thành lập vào năm 1902 bởi George Dayton. Trụ sở chính đặt tại Minneapolis, Minnesota, nó bây giờ là nhà bán lẻ giảm giá lớn thứ hai ở Mỹ, sau Walmart.

logo-tap-doan-ban-le-target

Với tổng tài sản trị $ 46,630 tỷ đồng trong năm 2012, mục tiêu sử dụng hơn 365.000 người ở Hoa Kỳ và Canada.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

Hình dạng của Logo Target

Logo Target là một ví dụ rât điển hình về một thiết kế logo đơn giản nhưng đầy ấn tượng. Nó bao gồm một thiết kế rất mạnh mẽ, khéo léo và dễ nhớ.

Nó đã có một công việc khó khăn đáng kể cho các nhà thiết kế để tạo ra một biểu tượng với hình ảnh rõ ràng. Mặc dù vậy, các  vòng tròn-trong-một vòng tròn biểu hiện của một mục tiêu là hiệu quả rõ rệt, đơn giản và dễ hiểu cho tất cả mọi người. Logo Target rực rỡ định nghĩa của công ty nhu cầu, mục đích và mục tiêu.

Trong quá trình thiết kế logo đáng nhớ này, độ dày của các không gian âm được xác định chắc chắn rất khéo léo và khéo léo, làm cho vòng thứ ba trên mục tiêu.

Màu sắc của Logo Target

Biểu tượng mục tiêu kết hợp các màu đỏ và màu trắng mà giữ sự đơn giản và hài hòa từ hình dáng đến màu sắc, và xuất hiện lộng lẫy với hình ảnh thương hiệu tổng thể. Trong khi màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê, sự tinh khiết và kinh doanh trách nhiệm của các công ty, màu trắng tượng trưng cho giới quý tộc, sang trọng và uy tín của mình.

Font của Logo  Target

Biểu tượng mục tiêu có tính năng kiểu chữ Bold Helvetica Neue.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan