LOGO OPPO ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

Biểu tượng trong logo hãng Oppo là tên thương hiệu được cách điệu để tạo nên sự độc đáo riêng. Biểu tượng chữ Oppo được thiết kế theo hướng nằm ngang đẹp mắt. 2 chữ O – phần hình tròn của chữ P được thiết kế như đầu móc, giống với chữ O tạo nên sự đồng điệu, tinh tế.Hãy cùng logovina tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Logo Oppo đơn giản, hiện đại

thiết kế logo oppo

Ngay từ khi ra đời, Oppo đã định vị thương hiệu dành cho giới trẻ. Vì vậy mà logo hãng Oppo mang màu sắc tươi mới, hiện đại nhằm phù hợp với khách hàng tiềm năng. Logo điện thoại Oppo khá chuyên nghiệp từ việc sử dụng font chữ, màu sắc khi kế thừa những tinh hoa của các thế hệ đi trước. Logo Oppo đã tạo dựng một hình ảnh bắt mắt và thu hút giới trẻ.

Biểu tượng trong logo hãng Oppo là tên thương hiệu được cách điệu để tạo nên sự độc đáo riêng. Biểu tượng chữ Oppo được thiết kế theo hướng nằm ngang đẹp mắt. 2 chữ O – phần hình tròn của chữ P được thiết kế như đầu móc, giống với chữ O tạo nên sự đồng điệu, tinh tế.

Màu sắc trong logo Oppo toát lên sự tự nhiên, tươi tắn và thanh thoát. Màu xanh lá ấn tượng, làm chủ đạo tạo cảm giác nhẹ nhàng, không vội vã. Với sự khởi đầu về công nghệ khá muộn, nhưng chính logo hãng Oppo lại cho thấy một sự điềm tĩnh nhất định, hoàn toàn không vội vàng. Hãng cũng mong muốn một sự phát triển nhẹ nhàng, tự nhiên như sắc xanh trong logo Oppo này.

Logo hãng Oppo mang đến tổng thể tròn trịa, đơn giản, hiện đại tạo cảm giác tích cực, mát mắt. Điểm nổi bật của thiết kế logo Oppo nằm ở chính sự tự nhiên như hướng đi của thương hiệu.

Điện thoại Oppo là thương hiệu nước nào?

điện thoại oppo là thương hiệu nước nào

Điện thoại Oppo được ưa chuộng ở Việt Nam do công nghệ chụp ảnh đẹp và giá thành khá phù hợp. Tuy nhiên thương hiệu Oppo này là do nước nào sản xuất?

Oppo là thương hiệu đến từ Trung Quốc. OPPO Electronics Corp là nhà sản xuất thiết bị điện tử ra đời từ năm 2004. Hãng có trụ sở tại Đông Hoản, Quảng Đông. Thương hiệu Oppo đã được hãng đăng ký ở nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm cả ở Việt Nam. Oppo có các dòng sản phẩm chính là máy nghe nhạc MP3, eBook, DVD/Blu-ray và điện thoại thông minh. Thương hiệu Oppo hiện nay xếp hạng một trong 5 thương hiệu điện thoại lớn hàng đầu Trung Quốc.

Riêng ở thị trường Việt Nam, Oppo ra mắt từ năm 2012 với Oppo Find 5.

Tại sao Oppo được giới trẻ yêu thích?

Có một vài lý do khiến cho giới trẻ mê mẩn dòng điện thoại này, một trong số đó là:

  • Camera selfie với độ phân giải cao

Không còn gì để nói về những chiếc camera nhỏ xinh nhưng lại rất biết chiều những chàng, nàng thích selfie. Bởi Oppo luôn đầu tư những chiếc camera để bắt kịp lối sống ảo của giới trẻ.

  • Thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Thiết kế của điện thoại Oppo thu hút giới trẻ bởi màn hình tràn viền đẹp mắt. Sở hữu nhiều phiên bản màu sắc đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

  • Công nghệ mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt

Ngoài công nghệ cảm biến bằng vân tay, công nghệ bảo mật với nhận dạng khuôn mặt là một trong những yếu tố được chú ý. Kể cà trong điều kiện thiếu ánh sáng, bạn vẫn mở khóa thiết bị với việc đưa điện thoại lên ngang tầm mắt.

  • Cấu hình ổn định

Với con chụp mạnh là Helio giúp cho nhu cầu chơi game, giải trí khá thoải mái. Pin của Oppo cũng có thể sử dụng với thời gian lâu đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngày

Một logo Oppo đơn giản, hiện đại nhưng phía sau đó là cả một chiến lược kinh doanh bài bản. Chính điều này đã giúp Oppo chính phục giới trẻ hiệu quả nhất.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan