Logo nhà hàng ăn nhanh Taco Bell

Taco Bell là một chuỗi nhà hàng ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ. Có trụ sở tại Irvine, California, nó thường được coi là một nhà lãnh đạo trong Mexico, ngành công nghiệp nhà hàng thức ăn nhanh. Một công ty con của Yum! Brands, Inc, nó chuyên tacos, nachos, burritos, quesadillas. Taco Bell được thành lập vào năm 1962 bởi Glen Bell.
logo-nha-hang-an-nhanh-taco-bell
Với doanh thu hàng năm của 1900000000 $ vào năm 2009, công ty có hơn 175.000 người tại hơn 6.500 nhà hàng và phục vụ khoảng 2 tỉ khách hàng mỗi năm.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-nha-hang-an-nhanh-taco-bell-1

Hình dạng của Taco Bell Logo

Thiết kế Logo Taco Bell là một trong những logo nhà hàng nổi tiếng và ngay lập tức nhận ra trên thế giới. Nó đã trải qua một số thay đổi trong suốt cả năm.

Các thiết kế logo Taco Bell  đã được giới thiệu vào năm 1985 sau khi công ty đã thử nghiệm với hai logo in trong lần đầu. Phiên bản này tiếp tục phục vụ trong gần một thập kỷ và một số địa điểm vẫn còn sử dụng nó đến hiện  này

Phiên bản hiện tại của logo Taco Bell đã được giới thiệu vào năm 1994 và bao gồm một phiên bản hiện đại hóa, nghiêng và vui tươi hơn logo kinh điển của chuỗi. khẩu hiệu hiện tại Taco Bell là “Live Más” có nghĩa là “sống” hơn. Nó đã được chuyển thể trong tháng 2 năm 2012 để thay thế cái cũ “Think Outside Bun” khẩu hiệu.

Màu sắc của Taco Bell Logo

Logo Taco Bell tính năng màu tươi sáng của màu xanh, màu hồng và màu vàng để thu hút khách hàng trẻ. Trong khi màu xanh là viết tắt của approachability, xuất sắc và ân sủng, màu hồng mô tả sự trẻ trung và tình cảm. Các màu vàng, mặt khác, tượng trưng cho hạnh phúc, lạc quan và niềm vui.

Font của Taco Bell Logo

Logo Taco Bell có kiểu chữ tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho công ty

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan