Logo công ty nhượng quyền thương mại nhà hàng Subway

Subway là một nhượng quyền thương mại nhà hàng hàng đầu của Mỹ được thành lập vào tháng 8 năm 1965 bởi Fred DeLuca và Peter Buck. Trụ sở chính đặt tại Milford, Connecticut, nó chuyên về bánh mì  và xà lách. Subway là một trong những chuỗi nhà hàng lớn trên thế giới với hơn 39.282 nhà hàng tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.
logo-cong-ty-nhuong-quyen-thuong-mai-subway
Một trong những giá trị nhất và thương hiệu dễ nhận biết ngày hôm nay, Subway đã đạt được danh tiếng rất lớn và lòng trung thành thương hiệu bằng cách giao tiếp rất hiệu quả với đối tượng mục tiêu của nó.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-cong-ty-nhuong-quyen-thuong-mai-subway-1

Hình dạng của Logo tàu điện ngầm

Năm 1968, công ty bắt đầu sử dụng tên “subway” cho lần đầu tiên. Logo Subway  bao gồm các màu đen, trắng và màu vàng, và ở lại trong việc sử dụng chính thức cho đến năm 2002.

Phiên bản hiện tại của logo subway đã được giới thiệu vào năm 2002, bao gồm một thiết kế sạch, đơn giản và hiện đại hơn so với logo ban đầu, với một sự thay đổi đáng chú ý ở kiểu chữ và bổ sung các khẩu hiệu mới “Fresh”. Logo bắt đầu bằng  mũi tên từ chữ s tới chữ y  thể hiện tính năng tượng trưng cho lối vào và lối ra của một tàu điện ngầm.

Logo subway được coi là một trong những biểu tượng nổi tiếng và ngay lập tức nhận ra trên thế giới. Nó đã phần lớn vẫn không thay đổi bởi sự thay đổi văn hóa và công nghệ.

Màu sắc của các Logo tàu điện ngầm

Việc sử dụng màu xanh trong logo Subway tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời và mang một vai trò lớn trong việc thuyết phục người tiêu dùng rằng Subway là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong việc ăn uống lành mạnh, và bánh mì của nó là một thay thế lành mạnh cho các loại thực phẩm truyền thống gây béo của KFC và McDonald. Các màu vàng, mặt khác, là viết tắt của sự phong phú, hạnh phúc, lạc quan và niềm vui.

Font của Logo tàu điện ngầm

Logo tàu điện ngầm kết hợp một kiểu chữ vẽ tay.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan