Logo hãng Samsung

samsung-logo

Samsung Group là một tập đoàn đa quốc gia tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu có trụ sở tại Samsung Town, Seoul. Nó được thành lập vào năm 1938 bởi Lee Byung-chul ban đầu như là một công ty thương mại. Samsung hiện đang là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn trên thế giới. Một vài trong số các công ty con của nó đáng chú ý bao gồm Samsung Electronics, Samsung Heavy Industries, Samsung Engineering, Samsung C & T và Samsung Life Insurance.
Với tổng tài sản trị 384.300.000.000 $ như năm 2011, công ty có hơn 369.000 người trên toàn thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN LOGO SAMSUNG

samsung-logo-evolution

Hình dạng của Samsung Logo

Samsung Logo cũ Lịch sử tiến hóa

Theo các quan chức công ty, tên của công ty bắt nguồn từ chữ hanja Hàn Quốc “Samsung” có nghĩa là “Tristar” hoặc “ba sao”. Như một hệ quả, các phiên bản trước của logo Samsung đặc trưng ba ngôi sao trong các phong cách khác nhau và màu sắc.

Samsung giới thiệu một bản sắc mới của công ty trong năm 1993, kỷ niệm lần thứ 55 của công ty. Màu xanh mới của logo Samsung biểu tượng năng động hiện nay đã trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng và ngay lập tức nhận ra trong thị trường thiết bị điện tử. nó được thiết kế với tên của công ty được bao quanh bởi hình bầu dục cơ bản được luân chuyển về mười độ từ trục x, tạo ra một cảm giác năng động. Kết quả là, hình dáng bên ngoài có thể dễ dàng nhận thấy là một spotlight kết tinh những tên thương hiệu.

Màu sắc của Samsung Logo

Việc sử dụng màu xanh trong logo của Samsung đại diện xuất sắc, độ tin cậy, và cam kết phục vụ. Màu trắng, mặt khác, là viết tắt của sự tinh khiết, sang trọng và quyến rũ.

Font của Samsung Logo

Logo của Samsung kết hợp một kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan