Logo công ty sản xuất linh kiện điện tử Siemens AG

Siemens AG là một công ty tập đoàn hàng đầu thế giới của Đức được thành lập vào tháng 10 năm 1847 bởi Werner von Siemens. Có trụ sở tại Munich, Đức, nó sản xuất một loạt các sản phẩm liên quan đến điện tử, kỹ thuật điện, tự động hóa, đồ gia dụng và y tế.

logo-cong-ty-san-xuat-linh-kien-dien-tu-siement
Với tổng tài sản 108.280.000.000 € như năm 2012, công ty có hơn 405.000 người ở hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA EVOLUTION REUTERS LOGO

logo-cong-ty-san-xuat-linh-kien-dien-tu-siemens-1

Hình dạng của Siemens Logo

Thiết kế Logo Siemens đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa trong những năm qua. Tuy nhiên, nó thường được coi là một trong những biểu tượng được công nhận nhiều trên thế giới.

Các phiên bản trước của logo Siemens đặc trưng một monogram lồng vào nhau với tên viết tắt của công ty “SH”. tên cũ của công ty là “Siemens & Halske” và logo đầu tiên của nó đã được công bố vào năm 1899. Năm 1925, một chiếc nhẫn đã được thêm vào logo và tên công ty mới “Siemens” được giới thiệu vào năm 1928. “SH” monogram kinh nghiệm sửa chữa lớn khác nhau và cuối cùng nó đã được đưa ra từ logo Siemens vào năm 1973.

Biểu trưng hiện tại của Siemens đã được chuyển thể vào năm 2001. Nó hiện một thay đổi đáng kể trong khối lượng của mặt chữ. Việc sử dụng hình dạng tròn và màu khác thường được thực thi, như một nỗ lực để tối đa hóa sự hấp dẫn tình cảm và công nhận thị giác của thiết kế tổng thể. Các khẩu hiệu hiện nay “mạng lưới toàn cầu của đổi mới” đã được thêm vào logo Siemens vào năm 2001.

Màu sắc của Siemens Logo

Việc sử dụng Pantone 321 (Turquoise) màu sắc trong logo Siemens đại diện cho thanh thản, tươi mát, thiên nhiên, năng lượng và sản xuất môi trường của công ty.

Font của Siemens Logo

Logo Siemens được thiết kế trong một phông chữ tùy chỉnh được tạo ra đặc biệt cho các công ty.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan