Logo công ty sản xuất ván trượt tuyết Volcom

Volcom, Inc là một thương hiệu hàng đầu của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm hướng tới giới trẻ, chủ yếu liên quan đến lướt sóng, trượt ván và trượt tuyết. Được thành lập tại Orange County, California vào năm 1991 bởi Richard “Wooly” Woolcott và Tucker “T-Dawg” Hall, Volcom hiện đang có trụ sở tại Costa Mesa, California.

logo-cong-ty-van-truot-tuyet-volcom

Các sản phẩm Volcom bao gồm áo thun, đáy, áo, lông cừu, áo jacket, denim, boardshorts và áo khoác ngoài.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA VOLCOM

Logo “đá” của Volcom chắc chắn là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong ngành công nghiệp thời trang. Nó có một giá trị không thể thay thế và quy định trái tim và khối óc của hàng ngàn khách hàng trung thành của thương hiệu. Sự kết hợp logo với quần áo mang đến sự hiện đại, sang trọng và thanh lịch.

Hình dạng của Volcom Logo

Thiết kế Logo Volcom bao gồm một viên đá thạch anh cách điệu – một minh họa hai chiều của một viên kim cương đảo ngược. Các hình tinh thể ba ngôi được phác thảo với rực rỡ rõ ràng nhằm tạo sự hấp dẫn cao cũng như đặc trưng ý nghĩa biểu tượng của công ty.

Màu sắc của Volcom Logo

Các hình tam giác màu đen và trắng trong logo Volcom tạo cảm giác sâu sắc và phức tạp. Trong khi màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và quyến rũ của thương hiệu Volcom, màu đen tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế của nó.

Font của Volcom Logo

Logo Volcom sử dụng kiểu chữ Bold ITC Eras.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan