Logo công ty sản xuất máy mọc nông nghiệp Deere

Deere & Company, thường được gọi là John Deere, là một nhà sản xuất máy móc nông nghiệp ở Mỹ nổi tiếng thế giới. Trụ sở chính đặt tại Moline, Bang Illinois, nó được thành lập vào năm 1837 bởi John Deere. Với tổng tài sản $43267000000 theo báo cáo năm 2010, công ty sử dụng 55.700 người trên khắp thế giới.

Logo-cong-ty-san-xuat-may-moc-nong-nghiep-Deere

Năm 2010, John Deere được liệt kê thứ 107 trong bảng xếp hạng Fortune 500.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA JOHN DEERE

Hình dạng của John Deere Logo

Phiên bản hiện tại của Thiết kế logo John Deere được thiết kế vào năm 2000 bởi Landor Associates, San Francisco, tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới.

Màu xanh lá cây và vàng logo của John Deere tượng trưng cho tầm nhìn của công ty làm phong phú thêm cuộc sống của người dân bằng cách tạo ra các sản phẩm sáng tạo và luôn đứng đầu trong ngành công nghiệp cạnh tranh của họ. Nó bao gồm một hình bóng của một con hươu nhảy lên, bên trong một hộp vuông. Logo của công ty được đặt ngay bên dưới biểu tượng con hươu.

Con nai chạy mô tả một thực tế rằng không có gì có thể cản trở nhanh và liên tục tăng trưởng của công ty, tình hình tài chính hàng đầu, và giá trị cốt lõi của đổi mới, tính toàn vẹn và cam kết chất lượng.

Màu sắc của John Deere Logo

Trong khi màu vàng trong logo của John Deere đại diện xuất sắc truyền thống thương hiệu của họ, màu xanh tượng trưng cho sự độc đáo, sự tăng trưởng và thịnh vượng.

Font của John Deere Logo

Logo John Deere có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan