Thiết kế logo Wikipedia

Wikipedia là một bách khoa toàn thư Internet rất phổ biến và tự do người dùng tạo ra. Nó bao gồm hơn 26 triệu bài viết bằng 286 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm gần như mọi khía cạnh của kiến ​​thức thế giới. Những bài viết được đọc bởi một ước tính 365 triệu độc giả trên toàn thế giới.
Thuộc sở hữu và điều hành bởi Wikimedia Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận, nó đã được đồng sáng lập bởi Jimmy Wales và Larry Sanger vào tháng Giêng năm 2001.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO WIKIPEDIA, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN WIKIPEDIA LOGO

logo wikipedia

Hình dạng của Logo Wikipedia

Thiết kế Logo Wikipedia bao gồm một hình quả cầu chưa hoàn thành được tạo thành từ nhiều mảnh ghép; Trên tất cả các mảnh ghép hình, một glyph duy nhất được ghi. Các wordmark và khẩu hiệu (The Free Encyclopedia) đã được đặt ngay bên dưới biểu tượng.

Những mẫu thiết kế logo Wikipedia được thiết kế bởi một biên tập viên Wikipedia 21 tuổi tên là Paul Stansifer, mà mục đã được chọn để giành chiến thắng một cuộc thi thiết kế chạy bằng bách khoa toàn thư vào năm 2003. Tác phẩm của ông đã được, tuy nhiên, sau đó sửa đổi và cải thiện bởi David Friedland, một nhà phát triển phần mềm.

Phiên bản hiện tại của logo Wikipedia đã được công bố vào tháng Năm năm 2010. Nó có tính năng một render 3D của toàn cầu đối với một số ký tự điều chỉnh cho thích hợp mở rộng quy mô. Nó được coi là một trong những biểu tượng nổi tiếng và ngay lập tức nhận ra trên internet.

Màu sắc của các Logo Wikipedia

Thiết kế Logo Wikipedia sử dụng màu đen, xám và trắng. Tất cả những màu sắc nổi bật cho sức mạnh, xuất sắc, sự thật và sự thống trị.

Font của Logo Wikipedia

Thiết kế Logo Wikipedia tính năng mã nguồn mở Linux Libertine mặt chữ.

Tham khảo thêm:

logo mỹ phẩm

thiet ke logo dep

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan