TOP 7 PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ

Thiết kế logo miễn phí bạn có tin được không? Điều đó hoàn toàn là sự thật nếu bạn biết đến sự tồn tại của rất nhiều những phần mềm thiết kế logo miễn phí dưới đây. Logovina sẽ tổng hợp và giới thiệu từng trang web online giúp bạn thỏa thích sáng tạo logo theo ý muốn, lại không mất phí.

Thiết kế logo miễn phí với Logo Maker

Logo Maker

Công cụ thiết kế logo miễn phí Logo Maker này dường như khá phổ biến với dân không chuyên thiết kế. Chỉ với vài thao tác thôi, nhưng bạn có thể sở hữu tới 6 mẫu logo mà không mất chi phí. Kho logo mẫu khá chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thiết kế logo miễn phí với Cool Text

Cool Text

Cool Text là ứng dụng thiết kế logo trực tuyến free dành riêng cho những ai yêu thích phong cách logo chữ. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, bạn hoàn toàn tùy chỉnh từ màu sắc, font chữ đến kích thước.

Thiết kế logo free với Graphic Spring

Graphic Spring

Graphic Spring là một công cụ thiết kế logo trực tuyến với giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng. Ngoài việc bạn được sử dụng kho thư viện có sẵn, phong phú, bạn còn dễ dàng chỉnh sửa font, thêm chữ  hay tùy chỉnh màu sắc.

Thiết kế logo trực tuyến với Flaming Text

flaming text

Với Flaming Text, bạn có thể bị rối bời bởi kho thư viện lên tới hàng ngàn biểu tượng độc đáo. Bạn có thể chọn mẫu có sẵn và tùy chỉnh, hoặc tạo mới một biểu tượng theo cách riêng khá dễ dàng.

Thiết kế logo free với Logo Garden

Logo Garden

Thiết kế logo miễn phí với Logo Garden không quá khó khăn với kho logo mẫu phong phú. Chỉ vài thao tác chỉnh sửa, bạn có thể xuất ra logo phù hợp với ngành nghề.

Ứng dụng thiết kế logo trực tuyến với LogoSnap

Logo Snap

Ưu điểm của công cụ thiết kế logo free này là không chỉ tạo ra logo. Bạn có thể tạo ra cả name card với logo đã chọn. Không chỉ vậy, logo hay name card bạn đã chọn có thể được lưu trên chính website của LogoSnap. Một ưu điểm nữa là ứng dụng này còn giúp bạn xuất ra nhiều định dạng ảnh khác nhau để phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau của bạn.

Thiết kế logo miễn phí Online Logo Maker

online logo maker

Thiết kế logo free với phần mềm trực tuyến này khá đơn giản thậm chí bạn không biết gì về thiết kế. Nếu mới kinh doanh và không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho thiết kế logo, bạn có thể thử sức tạo logo với ứng dụng trực tuyến này.

Tự thiết kế logo online miễn phí

Có cả ưu điểm cũng như nhược điểm khi tự mình thiết kế logo online miễn phí mà mình không có kỹ năng nào về thiết kế.

Ưu điểm

  • Bạn có thể chủ động về thời gian thiết kế vì là công cụ trực tuyến. Bạn chỉ cần có máy tính kết nối internet và dành thời gian thao tác trên đó là xong.
  • Bạn có thể lựa chọn phong cách logo theo ý, vì với các công cụ thiết kế trực tuyến này hoàn toàn có thể thử nhiều phòng cách khác nhau và lựa chọn xem mình thích cái nào.
  • Bạn dễ dàng có được biểu tượng logo trong thời gian nhanh chưa từng có. Vì chỉ cần chọn lựa biểu tượng, thay màu sắc, font chữ và xuất ảnh ra định dạng phổ thông.

Nhược điểm

  • Tính thẩm mỹ không cao do sự kết hợp màu sắc, font chữ có thể không phù hợp với ngành nghề.
  • Tính trùng lặp cao và khả năng bảo hộ thấp do bạn đang sử dụng kho mẫu có sẵn. Và đã là free thì sẽ có rất nhiều người cùng chọn trùng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Tính ứng dụng không cao do biểu tượng, màu sắc bạn chọn có thể phần nào khó ứng dụng trên các nền khác nhau.

Như vậy, sau khi xem xét ưu – nhược điểm của công cụ thiết kế logo miễn phí, bạn hãy cân nhắc. Tùy từng giai đoạn kinh doanh mà bạn lựa chọn hoặc là chuyên nghiệp ngay từ đầu, hoặc là khởi tạo mọi thứ dần dần. Quyết định là ở bạn!

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan