Thiết kế logo của American express

american-express-logo

Công ty American Express, đôi khi được gọi là AmEx, là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới đa quốc gia dịch vụ tài chính, ban đầu được thành lập vào năm 1850 như là một công ty chuyển phát nhanh. Trụ sở chính đặt tại Manhattan, thành phố New York, công ty cung cấp thẻ tín dụng, phí thẻ và séc du lịch .
The American Express là một nhà tiên phong trong thị trường tài chính toàn cầu. Công ty đã được sự tín nhiệm rất lớn trong số khách hàng của mình, và một danh tiếng hoàn hảo trong cả nước.

Các thương hiệu American Express thường được đánh giá trong những thương hiệu có giá trị nhất và được công nhận trên hành tinh.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN LOGO AMERICAN EXPRESS

american-express-old-logo

American Express Old Logo Tiến hóa

Hình dạng của Logo American Express

. Biểu tượng của American Express là rất nổi tiếng, logo American express từng được tạo ra phiên bản sớm nhất với biểu tượng bao gồm một hình ảnh của một ông vua mà sau này được đơn giản hóa đến phiên bản hiện tại của nó; một dấu hình vuông.

Thiết kế sáng tạo và tối giản của logo American Express formulates một bản sắc hình ảnh đích thực và trung thực thu hút sự chú ý của khách hàng và đối thủ cạnh tranh

Logo American Express bao gồm một cấu trúc hình vuông. Các tên công ty giả định phần giữa, trong khi phần còn lại của khu vực này đang cố tình giữ rỗng như một nỗ lực để làm cho logo bắt mắt hơn và trực quan đặc biệt với khán giả.

Màu sắc của các Logo American Express

Logo American Express có hai màu sắc ;. Màu xanh và trắng Sự kết hợp của các màu sắc vô cùng góp phần kháng cáo hình ảnh của thiết kế tổng thể.

Font của Logo American Express

Các kiểu chữ tùy chỉnh được sử dụng trong logo là chữ đậm và rõ ràng; làm cho tên thương hiệu nhìn nổi bật hơn và ngoạn mục.

THAM KHẢO THÊM

Tham khảo thêm : dịch vụ đặt tên thương hiệu | brochure giới thiệu sản phẩm | báo cáo thường niên                         

Chuyên mục :

Tin tức liên quan