MẪU LOGO TRÀ SỮA CỦA CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Bạn đang có nhu cầu thiết kế logo trà sữa cho quán mới của mình? Cùng logovina tìm hiểu đặc trưng của các thiết kế logo trà sữa và giải nghĩa ý tưởng logo của các thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất hiện nay.

Đặc trưng của thiết kế logo trà sữa

Về biểu tượng trong logo trà sữa thường là cốc trà sữa cách điệu hoặc tên thương hiệu cách điệu đa dạng. Điều quan trọng nhất là sự nhất quán thông điệp từ biểu tượng, màu sắc đến trang trí quán.

Lượng khách hàng chính của quán trà sữa chính là các thanh thiếu niên trẻ trung. Do đó, màu sắc trong logo trà sữa cần sự nổi bật, tươi mới, ngọt ngào, hấp dẫn nhằm thu hút họ.

Font chữ trong logo quán trà sữa không nên quá cứng nhắc và nghiêm túc sẽ không phù hợp. Với lĩnh vực kinh doanh trà sữa, font chữ cần thể hiện được sự mềm mại, ngọt ngào của những cốc trà sữa.

Tóm lại, logo trà sữa càng nổi bật, tươi mới, mềm mại càng tạo nên ấn tượng thu hút giới trẻ.

Mẫu logo trà sữa của các thương hiệu hàng đầu

Logo thương hiệu trà sữa Huang Cung

logo trà sữa Huang Cung

Logo trà sữa Huang Cung lấy cảm hứng chính từ thiên nhiên với 3 biểu tượng chính: mặt trời, nước là lá trà. Biểu tượng mặt trời là điều kiện cần thiết giúp cho mọi hoạt động diễn ra hàng ngày được suôn sẻ. Biểu tượng dòng nước chính là đặc trưng cho Đài Loan – nổi tiếng với biển, sông, hồ. Sử dụng đặc trưng này nhằm thể hiện về nguồn gốc của thương hiệu. Ngoài ra, nước cũng chính là thành phần chính trong mọi ly trà sữa. Hình ảnh tiếp theo là 3 chiếc lá trà kết thành hình vương miện mềm mại thể hiện tầm vóc mà thương hiệu muốn hướng tới. Chỉ là sự kết hợp những hình ảnh thiên nhiên này đã mang đến sự một logo trà sữa thơm ngon, đẳng cấp này.

Màu cam trong tổng thể logo trà sữa thể hiện sự năng động, trẻ trung thu hút sự chú ý của giới trẻ. Font chữ tên thương hiệu ở phía dưới đế logo được thiết kế khá rõ ràng và mềm mại cùng với màu đen nổi bật tổng thể logo trà sữa này.

Logo thương hiệu trà sữa Ômêly

Logo thương hiệu trà sữa Ômêly

Logo trà sữa Ômêly không sử dụng riêng một biểu tượng nhất định mà sử dụng chính tên thương hiệu cách điệu mũ chữ ô và đuôi chữ y làm điểm nhấn. Sự kết hợp của màu xanh lá và màu hồng tươi tạo nên thông điệp về sự thanh mát, ngọt ngào mà thương hiệu muốn hướng tới. Font chữ tên thương hiệu Ômêly cũng uyển chuyển tạo sự mềm mại cho tổng thể thiết kế logo trà sữa.

Logo thương hiệu trà sữa Gong Cha

Logo thương hiệu trà sữa Ômêly

Gong Cha chính thức vào thị trường Việt Nam từ ngày 11/10/2004 bởi công ty TNHH Golden Trust. Gong Cha tiếng Hoa có nghĩa “trà cung đình”. Ngày xưa, chỉ các vị hoàng thân quý tộc mới được sử dụng các loại trà tốt nhất, ngày nay hãng muốn phục vụ nó cho mọi thượng khách.

Logo trà sữa Gong Cha chia làm 2 phần: 1 phần chữ Hán và một phần chữ phiên âm với thiết kế đơn giản, khỏe khoắn và dễ nhận biết. Trải qua nhiều năm tại thị trường Việt Nam, trà sữa Gong Cha được đón nhận và được bạn trẻ đặc biệt yêu thích.

Logo thương hiệu trà sữa TocoToco
Logo thương hiệu trà sữa TocoToco

TocoToco là một cái tên đáng yêu cùng với thiết kế logo trà sữa cũng đáng yêu không kém. Ít ai biết được tên thương hiệu trà sữa này cực kỳ thú vị. T là ống hút, O là trân châu, C là hành động cắn và nhai trân châu. Tên gọi có thể hiểu nôm na là: Ống hút hút trân châu, khách nhai trân châu.

Logo trà sữa TocoToco là biểu tượng ngôi sao mỉm cười với mong muốn khách hàng hãy tận hưởng thức uống trong niềm vui, hạnh phúc. Ngôi sao to nhất được tạo nên bởi 63 ngôi sao nhỏ xung quanh – là 63 tỉnh thành Việt Nam. Hãng muốn những ly trà sữa của mình đến tay toàn đất nước chữ S.

Font chữ tên thương hiệu khá ngộ nghĩnh với chiều nghiêng về bên phải với hàm ý luôn tiến lên phía trước.

Một số mẫu thiết kế logo trà sữa tiêu biểu khác

mẫu thiết kế logo trà sữa tiêu biểu khác

Hy vọng bạn đã có thêm những ý tưởng mới cho biểu tượng logo trà sữa của minh qua những thông tin tham khảo phía trên.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan