Logo tổ chức thanh thiếu niên Girl Scouts

Girl Scouts của Hoa Kỳ, thường được viết tắt là GSUSA, là một tổ chức thanh thiếu niên rất phổ biến cho các em gái ở Hoa Kỳ và các cô gái Mỹ sống ở nước ngoài. Được thành lập vào tháng 6/1912 bởi Juliette Gordon Low, với sự giúp đỡ của Sir Robert Baden-Powell (người sáng lập huyền thoại của Phong trào Hướng đạo sinh), tổ chức giúp trong việc trao quyền cho trẻ em gái và phụ nữ trẻ. Nó cũng ủng hộ các giá trị xã hội và nguyên tắc đạo đức như sự can đảm, lòng từ bi, sự trung thực và sự tự tin cho chị em phụ nữ với sự trợ giúp của các hoạt động xã hội như cắm trại và phục vụ cộng đồng.

logo-to-chuc-thanh-thieu-nien-girl-scouts

Girl Scouts hiện đang có hơn 3,3 triệu trẻ em gái và người lớn là thành viên.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA GIRL SCOUT

Hình dạng của Logo Girl Scout

Logo Girl Scout được thiết kế vào năm 1978 bởi Saul Bass, một trong những nhà thiết kế đồ họa lớn nhất trong lịch sử. Thiết kế Logo sử dụng thông minh các hình không gian, đơn giản, nhưng rất mạnh mẽ, đại diện sáng tạo và tự giải thích các giá trị cốt lõi của tổ chức.

Nó đã được thay đổi chút ít bởi OCD trong năm 2010.

Logo Girl Scout bao gồm ba gương mặt được chiếu trên của phụ nữ, đường chéo với nhau. Miêu tả một thông điệp về sức mạnh và sự tự tin. Nó cũng khuyến khích phụ nữ tham gia vào dịch vụ cộng đồng và giúp đỡ người khác.

Màu sắc của Logo Girl Scout

Logo Girl Scout tính năng màu xanh, trắng và đen. Những màu sắc kết hợp đại diện cho sự đoàn kết, hòa bình, thịnh vượng, và tinh thần làm việc nhóm.

Font của Logo Girl Scout

Logo Girl Scout sử dụng font chữ dựa trên kiểu chữ Avenir Black.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan