Logo thương hiệu kem mỹ Baskin-Robbins

Baskin-Robbins là một nhượng quyền thương mại  kem Mỹ nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Canton, bang Massachusetts. Được thành lập vào năm 1945 bởi Burt Baskin Robbins và Irv tại Glendale, California, nó đã có hơn 5.800 cửa hàng tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Theo một ước tính, công ty phục vụ khoảng 3,7 triệu người mỗi tuần.

logo-kem-baskin-robbins
Nổi tiếng với khẩu hiệu “31 mùi vị”, Baskin-Robbins đã giới thiệu hơn 1.000 hương vị kể từ khi ra đời.

Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

logo-kem-baskin-robbins-1

Baskin Robbins Logo Old Lịch sử tiến hóa

Snowbird Ice Cream Robbin đã cung cấp khoảng 21 hương vị, và khi chuỗi nổi tiếng này của tiệm kem sáp nhập với Shop Ice Cream Burt của năm 1953, nó đã trở thành “Baskin-Robbins” với một lời đề nghị đặc biệt của 31 hương vị. Khẩu hiệu đáng nhớ – “Count the Flavors “- được đưa ra bởi các công ty quảng cáo Carson-Roberts (hiện nay” Ogilvy & Mather “).

Hình dạng của Baskin Robbins Logo

Logo Baskin Robbins được coi là một trong những biểu tượng thực phẩm mang tính biểu tượng nhất và ngay lập tức nhận ra từng created.1 Công ty bắt đầu một chiến dịch xây dựng thương hiệu rộng rãi vào năm 2006 để cải tên logo và thương hiệu của mình và trang trí lại cửa hàng của mình trên toàn thế giới.

Phiên bản hiện tại của logo Baskin Robbins đã được giới thiệu vào năm 2007. Nó rực rỡ giới thiệu những con số “31” – đánh dấu sự số hương vị được cung cấp bởi công ty – trong màu hồng ngay giữa các tên “Baskin” và “Robbins”.

Màu sắc của Baskin Robbins Logo

Logo Baskin Robbins bao gồm ba màu sắc; màu xanh, màu hồng và trắng. Trong khi màu hồng là hiện thân của cái muỗng nhỏ màu hồng được trao cho các khách hàng nếm thử mẫu, các màu xanh và trắng đứng cho những phẩm chất như sự xuất sắc, sang trọng, tinh khiết và độ tin cậy.

Font của Baskin Robbins Logo

Logo Baskin Robbins kết hợp một kiểu chữ nghiêng tùy chỉnh-thực hiện.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan