Logo thương hiệu giày Vans

Chữ “V” trong logo Vans truyền đạt một cảm giác độc đáo và cái nhìn nổi bật với thiết kế tổng thể. Nét móc cuối bên phải của chữ “V” kéo dài và che phủ hết những chữ cái còn lại của thương hiệu. Cùng logovina tìm hiểu những thông tin về thương hiệu này.

Vans là một thương hiệu giày nổi tiếng của Mỹ chuyên về giày thể thao, giày trượt ván, giày BMX và giày trượt tuyết. Trụ sở chính đặt tại Cypress, California, nó là một công ty con thuộc sở hữu của Tổng công ty VF. Vans được thành lập vào tháng 3/1966 bởi Paul Van Doren, Gordon C. Lee, James Van DorenSerge d’Elia.

Trong suốt những năm qua, Vans đã giành được ​​sự thành công to lớn và thể hiện tầm ảnh hưởng của mình trong ngành công nghiệp sản xuất giày dép. Vans cũng cung cấp quần áo và phụ kiện, chủ yếu tập trung vào các sản phẩm trượt ván, lướt sóng và trượt tuyết, rất được lòng giới trẻ.

logo-thuong-hieu-giay-vans

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA VANS LOGO

Hình dạng của Vans Logo

Chữ “V” trong logo Vans truyền đạt một cảm giác độc đáo và cái nhìn nổi bật với thiết kế tổng thể. Nét móc cuối bên phải của chữ “V” kéo dài và che phủ hết những chữ cái còn lại của thương hiệu.

Thiết kế Logo Vans được đánh giá một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trong ngành công nghiệp giày dép.

Màu sắc của Vans Logo

Màu đỏ trong logo Vans đại diện cho niềm đam mê, năng lượng và niềm vui; Trong khi màu trắng thể hiện sự sang trọng và thanh khiết của các sản phẩm của công ty.

Font của Vans Logo

Logo Vans có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan