Logo thương hiệu đồ chơi búp bê Barbie

Barbie là một con búp bê thời trang được sản xuất công ty đồ chơi khổng lồ có  trụ sở tại California Mattel, Inc thương hiệu đồ chơi búp bê bán chạy nhất trên thế giới trong hơn năm thập kỷ. Nó được bán tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Barbie đã được tạo ra vào năm 1959 bởi Ruth Handler, một doanh nhân người Mỹ nổi bật những người đã lấy cảm hứng từ một con búp bê của Đức có tên là “Bild Lilli”.
Thường được ghi là một trong những đồ chơi toàn cầu hóa nhất trong lịch sử, Barbie đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang của thế kỷ 20.

Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo Barbie

logo-bup-be-barbie

Hình dạng và Font của Barbie Logo

Các biểu tượng Barbie là  một trong các biểu tượng phổ biến nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới. Logo đầu tiên được giới thiệu tháng 3 năm 1959 tại New York Toy Show, nó đã trải qua một số thay đổi trong suốt những năm qua; Tuy nhiên, chữ ký nhẹ nhàng, phong cách tối giản của nó vẫn giống nhau.

Phiên bản hiện tại của logo Barbie bao gồm một wordmark đơn giản mà các tính năng của tên thương hiệu trong một bàn tay kéo, kiểu chữ nghiêng trong đó có một cái nhìn thanh lịch, vui tươi và truyền thống và cảm nhận.

Màu sắc của Barbie Logo

Màu hồng là màu mà cảm thấy mềm mại, nhẹ nhàng, ngọt ngào, trẻ trung, nữ tính và lạc quan. Tất cả những phẩm chất này làm cho việc sử dụng nó hoàn hảo cho các biểu tượng Barbie.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan