Logo tập đoàn đa quốc gia 3M của Mỹ

3M trước đây gọi là Công ty Sản xuất Minnesota Mining , là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ nổi tiếng thế giới. Với trụ sở chính ở Maplewood, Minnesota, nó sử dụng hơn 76.000 nhân viên trên toàn thế giới. sản xuất của công ty bao gồm hơn 55.000 sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau; từ chất kết dính cho các thiết bị y tế và vật liệu điện tử.

3m-Logo

Các hình ảnh thương hiệu của 3M được tạo hình độc đáo và các sản phẩm sáng tạo. Theo một ước tính 33% doanh thu hàng năm của công ty được định hướng từ các sản phẩm mới của mình.

Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

Logo 3M là một trong những logo công ty nổi tiếng nhất trong thiết kế đồ họa. Nó được thiết kế bởi các cơ quan xây dựng thương hiệu chiến lược nổi tiếng Siegel + Gale vào năm 1977. Đó là một ví dụ điển hình của một phần rất dữ dội, mạnh và dứt khoát của thiết kế.

Hình dạng của 3M Logo

Logo 3M bao gồm một chồng lên nhau của các ký tự, “3” và “M”, kích thích bởi kerning siêu chặt chẽ. Điều này cho phép một cường độ tuyệt vời và sự gắn kết với các biểu tượng, giúp cho logo 3M thực sự ấn tượng và bắt mắt

Màu sắc của 3M Logo

Việc sử dụng các ký tự in đậm và màu đỏ tươi truyền đạt một cảm giác độc đáo của sự ổn định và độ bền, cùng với một tinh thần innovational, để hình ảnh công ty của 3M – một người tiên phong tự xưng.

Font của 3M Logo

Logo 3M các tính năng của gia đình Helvetica Neue đặc font giúp đáng kể để hình dung cảm giác modernistic chưa tinh chế của nó.

THAM KHẢO THÊM

Tham khảo thêm: Thiết kế logo công ty | thiết kế bao bì sản phẩm | thiết kế brochure sản phẩm

Chuyên mục :

Tin tức liên quan