Thiết kế logo Steelers

Các Pittsburgh Steelers là một đội bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ nổi tiếng ở Hội Bắc của Hội nghị bóng đá Mỹ (AFC) ở National Football League (NFL). Có trụ sở tại Pittsburgh, Pennsylvania, đội bóng được thành lập vào năm 1933 bởi Arthur Joseph Rooney, ban đầu có tên là “Pittsburgh Pirates”. Nó sẽ là thương hiệu lâu đời nhất ở AFC.

Thập niên tốt nhất cho Steelers là năm 1970, khi họ giành chiến thắng Super Bowl ba lần. Họ đã tạo ra một kỷ lục chạy bằng chiến thắng Super Bowl danh hiệu bốn lần trong sáu mùa NFL từ năm 1974 đến năm 1979. Vào ngày 01 tháng 2 năm 2009, Steelers cũng giành chiến thắng Super Bowl XLIII.

Các sân vận động hiện tại của nhóm nghiên cứu là UPMC Sports Performance Complex.

THIẾT KẾ TỐ, LỊCH SỬ VÀ CÁC EVOLUTION STEELERS LOGO

Hình dạng của Steelers Logo

Logo Pittsburgh Steelers là một trong những logo đáng nhớ nhất và ngay lập tức nhận ra trong lịch sử của bóng đá Mỹ. Nó bắt nguồn từ “Steelmark” logo thuộc sở hữu của Iron and Steel Institute Mỹ (AISI). Logo mang tính biểu tượng, gồm ba hoặc bốn hypocycloid cánh sao hình kim cương, được thiết kế vào năm 1962 bởi Hoa Kỳ Steel Corp (hiện tại “USX Corp”). Tên của nhóm, “Steelers”, nằm ở bên trái, và tất cả mọi thứ được bao bọc bởi một vòng bạc.

Theo các quan chức Tổng công ty Thép Hoa Kỳ: “Thép lightens công việc của bạn, sáng giải trí của bạn và mở rộng thế giới của bạn”.

Khi sự phổ biến của logo đội mũ bảo hiểm đã trở thành phổ biến trong những năm cuối thập niên 1950, với sự chấp thuận của Cộng hòa thép của Cleveland, Steelers quyết định sử dụng Steelmark như một biểu tượng đội mũ bảo hiểm. Logo Steelmark cũng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng thương hiệu thương mại quảng cáo.

Các Pittsburgh Steelers là đội duy nhất trong NFL có tính năng logo của họ trên chỉ có một bên của mũ bảo hiểm – phía bên phải.

Màu sắc của Steelers Logo

Logo Steelers bao gồm ba màu sắc tượng trưng cho ba vật liệu sử dụng để sản xuất thép: vàng than, cam quặng và màu xanh cho thép phế liệu.

Font của Steelers Logo

Logo Steelers tính năng kiểu chữ Futura Condensed.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan