Logo khách sạn Holiday Inn

Holiday Inn là một trong những thương hiệu khách sạn uy tín nhất trên thế giới, có trụ sở ở Buckinghamshire, Anh. Được thành lập vào tháng 8/ 1952 tại Memphis, Tennessee bởi nhà xây dựng địa phương có tên Kemmons Wilson. Nó sở hữu 3414 khách sạn trên khắp thế giới, mỗi năm có hơn 100 triệu khách viếng thăm.

Holiday Inn là một công ty con thuộc sở hữu của InterContinental Hotels Group.

logo-khach-san-holiday-inn

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA HOLIDAY INN LOGO

Hình dạng của Holiday Inn Logo

Holiday Inn logo được coi như một trong các biểu tượng khách sạn đáng nhớ nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, nó có trải qua một vài thay đổi trong những năm qua. Thiết kế Logo lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1952, bao gồm một wordmark đặc trưng tên của công ty trong một mặt chữ hơi nghiêng và hiện đại. Phiên bản này của logo Holiday Inn đã được sử dụng cho đến tháng 10/2007.

Phiên bản hiện tại của logo Holiday Inn sử dụng bảng màu xanh cùng với sự thay đổi đáng chú ý trong phong cách sử dụng phông chữ. Nó bao gồm một biểu tượng có chữ “H” màu trắng bên trong một hình vuông màu xanh lá cây. Logo Holiday Express cũng bị thay đổi trong cùng một năm.

Màu sắc của Holiday Inn Logo

Màu xanh trong logo của Holiday Inn đại diện cho tính độc đáo, sáng tạo và phát triển – trong khi màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo, quyến rũ và sang trọng.

Font của Holiday Inn Logo

Logo Holiday Inn có kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan