Logo Hội chữ thập đỏ Mỹ

Logo hội chữ thập đỏ Mỹ bao gồm một chữ thập đỏ Hy Lạp trên một nền trắng. Ban đầu nó được đưa vào như một biểu tượng bảo vệ ở Công ước Geneva 1864. Logo thực ra là một hình thức đảo ngược của lá cờ Thụy Sĩ. Cùng logovina tìm hiểu về hội và ý nghĩa logo hội chữ thập đỏ.

Hội chữ thập đỏ Mỹ (còn gọi là Hội Chữ thập đỏ quốc gia Mỹ hoặc ARC) là một tổ chức nhân đạo nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Washington, DC Nó là nhà cung cấp lớn nhất và nổi bật nhất trong việc cứu trợ thiên tai, dịch vụ cộng đồng, giáo dục và hỗ trợ khẩn cấp của Hoa Kỳ. Tổ chức này được thành lập vào ngày 21/5/1881.

Chủ tịch hiện tại và Giám đốc điều hành của Hội chữ thập đỏ Hoa Kỳ là là Gail J. McGovern.

logo-hoi-chu-thap-do

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA HỘI CHỮ THẬP ĐỎ MỸ

Hình dạng của Logo Hội chữ thập đỏ

Thiết kế Logo hội chữ thập đỏ Mỹ chắc chắn là một trong những biểu tượng mang tính biểu tượng nhất và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Nó được tạo ra vào năm 1863 bởi các nhà hoạt động xã hội Thụy Sĩ và nhân văn Henri Dunant. Logo được đặt trên hầu hết các phương tiện y tế và xây dựng bệnh viện, bảo vệ mình và chống chiến tranh.

Logo hội chữ thập đỏ Mỹ bao gồm một chữ thập đỏ Hy Lạp trên một nền trắng. Ban đầu nó được đưa vào như một biểu tượng bảo vệ ở Công ước Geneva 1864. Logo thực ra là một hình thức đảo ngược của lá cờ Thụy Sĩ. Mặc dù có thể giống với ký hiệu của công giáo nhưng nó lại không mang ý nghĩa đó.

Màu sắc của Logo Hội Chữ thập đỏ

Việc sử dụng màu đỏ trong logo của Hội Chữ thập đỏ tượng trưng cho sức khỏe, hoạt động sôi nổi, tình yêu, sự chấp nhận và sự năng động, trong khi màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, tính toàn vẹn và hòa bình.

Font của Logo Hội Chữ thập đỏ

Các kiểu chữ trên logo của Hội Chữ thập đỏ Mỹ là Akzidenz-Grotesk và Georgia.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan