Logo hãng điện máy Toshiba

toshiba-logo

Tổng công ty Toshiba, trước đây gọi là Tokyo Shibaura Electric KK, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1939 sau sự sáp nhập thành công Shibaura Seisakusho và Tokyo Denki. Công ty sản xuất thiết bị điện tử, thiết bị điện và các sản phẩm máy tính liên quan. Nó được ghi nhận rộng rãi như là một trong những nhà sản xuất bán dẫn lớn trên thế giới và các nhà cung cấp máy tính.
Với tổng tài sản nghìn tỷ ¥ 5,731 như năm 2012, Toshiba sử dụng hơn 210.000 người trên toàn thế giới.

YẾU TỐ THIẾT KẾ LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN LOGO TOSHIBA

Hình dạng của Logo Toshiba

Sau khi sáp nhập, logo công ty sát nhập cũng được kết hợp để tạo thành logo Toshiba mới. Tên của công ty cũng đã được đăng ký thương hiệu trong năm 1939.

Công ty ban đầu thử nghiệm với các logo khác nhau trong kịch bản của Nhật Bản. Các nhãn hiệu hàng hóa mà cuối cùng đặc trưng “Toshiba” trong bảng chữ cái La Mã đã được công bố vào năm 1950. Nó đã trải qua một số thay đổi đáng chú ý trong năm 1969. Là một phần của quá trình sửa chữa, các kiểu chữ đã được đơn giản hóa, trong một nỗ lực để làm cho logo Toshiba đơn giản hơn, hiện đại và dễ đọc.

Màu đỏ đã được trao cho các wordmark đáng nhớ vào năm 2002, khi nó được làm logo chính thức của Tập đoàn Toshiba. Các khẩu hiệu hiện nay, “Lãnh đạo đổi mới”, được chuyển thể bốn năm sau đó vào năm 2006.

Màu sắc của các Logo Toshiba

Trong khi màu đỏ trong logo Toshiba miêu tả niềm đam mê và lòng dũng cảm của các công ty, màu đen tượng trưng cho sự thống trị của nó, uy quyền và sang trọng.

Font của Logo Toshiba

Logo Toshiba có các kiểu chữ Eurostile.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan