Ý NGHĨA LOGO EVA AIR

Logo EVA Air sử dụng kết hợp từ 3 biểu tượng có ý nghĩa: đuôi máy bay, quả địa cầu và la bàn. Logo hãng EVA Air gồm 2 màu chủ đạo là màu xanh lá cây và màu cam nổi bật. Hãy cùng logovina tìm hiểu những thông tin chia sẻ dưới đây

Ý nghĩa thiết kế logo EVA Air

thiết kế logo eva air

  • Về biểu tượng trong logo EVA Air

Logo EVA Air sử dụng kết hợp từ 3 biểu tượng có ý nghĩa: đuôi máy bay, quả địa cầu và la bàn.

Trong đó, biểu tượng “đuôi máy bay” đặc trưng cho lĩnh vực hoạt động của công ty. Chỉ cần nhìn biểu tượng này, người nhìn dễ dàng hình dung ra hãng hoạt động về linh vực gì.

Biểu tượng quả địa cầu trong logo hãng EVA Air thể hiện cho khát khao vươn ra thế giới, mong muốn về một thương hiệu toàn cầu.

Hình ảnh tiếp theo là “la bàn” – thể hiện những định hướng với nghĩa đen là chỉ đường cho các chuyến bay. Nghĩa sâu sắc hơn là thể hiện cho kim chỉ nan luôn dẫn đường, chỉ lối giúp thương hiệu bay cao, bay xa, bay đúng hướng.

  • Về màu sắc trong logo máy bay EVA Air

Logo hãng EVA Air gồm 2 màu chủ đại là màu xanh lá cây và màu cam nổi bật. Nếu màu xanh lá cây thể hiện cho sức khỏe, sự sống, sự thanh bình mang đến cảm giác an toàn. Đó cũng như những thông điệp mà hãng muốn truyền tải về chất lượng mỗi chuyến bay. Màu cam trong thiết kế logo EVA Air thể hiện cho sự vui vẻ, năng động, sáng tạo.

Tổng thể logo hàng không EVA Air tạo cảm nhận về một thương hiệu chuyên nghiệp, ý nghĩa, thân thiện.

Eva Air có ý nghĩa gì?

ý nghĩa logo eva air

 

EVA Air là sự kết hợp của EV trong Evergreen và A trong Airways. Trong đó, Evergreen tạm dịch là cây xanh trang trí và cũng là tên thương hiệu của tập đoàn. Airways tạm dịch là công ty hàng không. Hãng muốn mang đến một hàng không xanh mát, thân thiện. Cùng với màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo EVA Airways đã mang đến một nhận diện nhất quán cho thương hiệu.

Eva Airways ra đời khi nào?

eva air ra đời khi nào

Hãng hàng không EVA Air là thương hiệu hàng không danh tiếng bậc nhất của Đài Loan. Hãng ra đời từ tháng 3 năm 1989. EVA Air công ty con thuộc tập đoàn Evergreen. Hãng hiện đang hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên – Đài Bắc. 2 lĩnh vực chính hãng đang hoạt động là vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chuyên dụng.

Đường bay EVA Air

Về đường bay của EVA Air, hãng có mặt trong hầu hết các sân bay tại Châu Á, Châu Úc, Châu Mỹ và hơn 60 thành phố. Hãng không ngừng phối hợp với nhiều hãng hàng không khác nhau trên các sân bay trên khắp thế giới nhằm mang đến sự thuận

Chuyến bay đầu tiên của EVA Air

Chuyến bay đầu tiên đánh dấu cột mốc của hãng là vào ngày 01/07/1991 tại sân bay Đào Viên.

Slogan của hãng EVA Air

Câu khẩu hiệu của hãng EVA Air: “Just relax, your home in the air”, tạm dịch là hãy thư giãn như đang ở trong ngôi nhà của chính bạn. Đây được xem là một slogan mang tính định hướng phong cách phục vụ của hàng: luôn chuyên nghiệp, thân thiện. Đối với khách hàng, slogan như một thông điệp mở, tích cực đem đến một cảm nhận thư thái, thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại EVA Air.

Như vậy, ngoài chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, hãng còn xây dựng một nhận diện vững chắc, nhất quán. Từ thiết kế logo EVA Air, tên thương hiệu cho đến câu slogan ấn tượng khó quên. Chính những nỗ lực đó đã mang đến thành công của hãng.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan