Logo công ty vận tải London Underground

London Underground là một công ty vận tải, hoạt động ở Greater London, và một vài khu vực xung quanh như Essex, Hertfordshire và Buckinghamshire. Đây có lẽ là hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất trên Trái Đất với 270 trạm và 402 km đường đua, nó là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Công ty Giao thông vận tải London.

Logo-cong-ty-van-tai-london-underground

Công ty được thành lập vào năm 1985, đưa vào hoạt động thực vào năm 1863.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA LONDON UNDERGROUND LOGO

Hình dạng của Logo London Underground

Logo London Underground, được thiết kế vào năm 1913 bởi Edward Johnston, là một thợ thủ công và nhà thư pháp Anh huyền thoại. Nó là khá đặc biệt và mạnh mẽ, và cho thấy không có dấu hiệu của sự lỗi thời ngay cả khi được sử dụng sau một thế kỷ.

Thiết kế Logo London Underground bao gồm hai trong số các hình dạng hình học đơn giản nhất – vòng tròn và hình chữ nhật – đối xứng và hăng hái.

Logo là, một trong những biểu tượng vĩ đại nhất từng được thiết kế, là một biểu tượng văn hóa cho cảm giác chân thật nhất.

Màu sắc của Logo London Underground

Việc sử dụng các sắc thái đậm của màu đỏ và màu xanh trong logo London Underground cho khách hàng nhận ra ngay lập tức, thậm chí từ rất xa cũng có thể nhìn ra được logo của thương hiệu này.

Font của Logo London Underground

Logo London Underground sử dụng kiểu chữ mới Johnston Underground, dựa trên kiểu chữ Sans Serif, được tạo ra vào năm 1916 bởi Edward Johnston.

THAM KHẢO THÊM

 

Chuyên mục :

Tin tức liên quan