Logo công ty sản xuất linh kiện má tính Sun Microsystems

Sun Microsystems, Inc. là một nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ về linh kiện máy tính và phần mềm máy tính. Sun được ghi nhận với việc tạo ra các ngôn ngữ lập trình Java, hệ điều hành Unix và Network File System (NFS). Công ty được thành lập vào năm 1982.

logo-cong-ty-san-xuat-linh-kien-may-tinh-sun-microsystens

Nó đã được mua lại bởi tập đoàn Oracle cho Mỹ với giá 7400000000$ trong tháng Giêng năm 2010. Trong tháng 2/2010, Sun Microsystems, Inc. sáp nhập với Oracle USA, Inc để thành lập Oracle America, Inc.

YẾU TỐ THIẾT KẾ , LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN LOGO CỦA THE SUN

Hình dạng của Logo Sun

Biểu tượng mặt trời là một trong những biểu tượng được công nhận nhất trong ngành công nghiệp máy tính. Nó được tạo ra bởi Vaughan Pratt, một giáo sư danh dự về khoa học máy tính tại Đại học Stanford. Logo bao gồm bốn bản xen kẽ của từ “mặt trời”.

Phiên bản gốc của logo Sun Microsystems đã có mặt chỉ theo chiều ngang và theo chiều dọc, nhưng sau đó được kiểm tra kỹ lưỡng để dường như đứng trên một góc.

Logo Sun được ghi nhận cho kháng cáo hình ảnh rực rỡ của nó và hình học thông minh.

Màu sắc của Logo Sun

Việc sử dụng màu tím trong logo Sun đại diện cho uy tín, sang trọng và thịnh vượng, màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo, quyến rũ và sang trọng.

Font của Logo Sun

Logo Sun Microsystems có kiểu chữ tùy chỉnh có tên là “Sun”, được thiết kế như là một phần của bản sắc doanh nghiệp của công ty, dưới sự giám sát của Chris Haaga, giám đốc nghệ thuật của công ty.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan