Logo công ty may mặc Under Armour

Thiết kế Logo Under Armour bao gồm chữ “U” trên đầu chữ “A”, tạo thành chữ cái đầu của công ty – “UA”. Giống như một dấu chéo, logo là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp may mặc. Cùng logovina tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu may mặc này và ý nghĩa Under Armour logo.

Giới thiệu Under Armour

Under Armour, Inc là một hãng may mặc và cung cấp phụ kiện thể thao của nổi tiếng của Mỹ, có trụ sở tại Baltimore, Maryland. Được thành lập vào năm 1996 bởi một sinh viên trẻ đến từ trường Đại học Maryland tên là Kevin Plank, công ty hiện đang sử dụng 5400 nhân lực trên thế giới với tổng tài sản trị 546 triệu $ theo báo cáo vào năm 2009.

logo công ty may mặc under armour

Một vài trong số các sản phẩm Under Armour bao gồm áo polo, quần short, áo jacket, đồ lót, hoodies, mũ, găng tay, kính mát và đồ bơi.

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA ARMOUR LOGO

Hình dạng của Under Armour Logo

Thiết kế Logo Under Armour bao gồm chữ “U” trên đầu chữ “A”, tạo thành chữ cái đầu của công ty – “UA”. Giống như một dấu chéo, logo là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp may mặc.

Màu sắc của Under Armour Logo

Màu trắng tượng trưng cho sự quyến rũ và sang trọng của thương hiệu Under Armour trong khi màu đen phản ánh sự dũng cảm, xuất sắc và uy tín.

Font của Under Armour Logo

Logo Under Armour có kiểu chữ tùy chỉnh thiết kế đặc biệt cho công ty.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan