Logo công ty dược phẩm Pfizer

Pfizer, Inc là một công ty dược phẩm toàn cầu của Mỹ thành lập vào năm 1849 bởi 2 anh em họ Charles Pfizer và Charles Erhardt. Trụ sở chính đặt tại thành phố New York, nó hiện đang là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới.

Với tổng tài sản trị 185.790.000.000 $ như báo cáo năm 2012, công ty có hơn 91.500 người trên toàn thế giới.

Một vài trong số các sản phẩm nổi tiếng Pfizer bao gồm Viagra, Lipitor, Lyrica và Celebrex.

logo-cong-ty-duoc-pham-pfizer

YẾU TỐ THIẾT KẾ, LỊCH SỬ VÀ QUÁ TRÌNH THAY ĐỔI PHÁT TRIỂN CỦA PFIZER LOGO

Hình dạng của Pfizer Logo

Thiết kế Logo Pfizer chắc chắn là một trong những logo đáng nhớ nhất và ngay lập tức nhận ra trong ngành công nghiệp dược phẩm. Nó được thiết kế vào năm 1987 bởi Gene Grossman, một nghệ sĩ đồ họa nổi tiếng, người cũng đã từng làm việc cho American Express, Gilette, Lockheed Martin, Citibank và Hilton.

Logo Pfizer sẽ gần giống với logo GSK nhưng được sử dụng lâu hơn. Nó có hình dạng của một viên thuốc y học. Các biểu tượng hình bầu dục là một bản sắc doanh nghiệp mạnh mẽ mang thông điệp của hy vọng, phúc lợi xã hội và thay đổi về phía trước. Bằng cách làm cho “f” nổi bật nhất, Grossman cao vị thế của mình và coi thường sự “im lặng” ban đầu, để tối đa hóa lợi ích trực quan và tầm nhìn.

Công ty này đã giới thiệu một thiết kế lại vào tháng 102009, sau khi mua lại thành công một trong những công ty đối thủ Wyeth.

Trong logo Pfizer mới, hình bầu dục màu xanh dường như nghiêng về phía trước trong một gợi ý về tốc độ và tính cấp thiết. Hơn nữa, màu xanh đã được tạo hiệu ứng chuyển màu để cung cấp cho các thiết kế tổng thể một cái nhìn sáng bóng và rực rỡ.

Màu sắc của Pfizer Logo

Việc sử dụng màu xanh trong logo của Pfizer đại diện sự xuất sắc, sức mạnh, sự ổn định, hòa hợp và hòa bình.

Font của Pfizer Logo

Logo Pfizer sử dụng kiểu chữ tùy chỉnh.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan