logo công ty bảo hiểm và tài chính Allianz

Allianz, thường được coi là các công ty bảo hiểm và tài chính lớn trên thế giới, có trụ sở chính ở Munich, Đức. Nó sử dụng hơn 160.000 người ở 70 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty đã có tổng doanh thu ước tính 92,5 tỷ Euro trong năm 2008.
logo-cong-ty-bao-hiem-tai-chinh-allianz
Yếu tố thiết kế logo lịch sử hình thành và phát triển của logo

lich-su-hinh-thanh-logo-allianz

Allianz Logo Tiến hóa

Logo Allianz là một ví dụ điển hình của một logo cao mang tính biểu tượng và đặc biệt trực quan của công ty. Hầu hết toàn bộ phân khu của Allianz toàn cầu đều được đại diện bởi hình ảnh thương hiệu xuất sắc này.

Hình dạng của Allianz Logo

Các phiên bản sớm nhất được biết đến của Allianz logo đã được giới thiệu vào năm 1980 và nó chứa đựng một chiếc áo khoác phức tạp. Một thiết kế lại đã được công bố vào năm 1923 mà đã được đặc biệt cách điệu và đơn giản so với các biểu tượng trước đó, mặc dù nó giữ lại con chim gốc. Sau gần 54 năm, logo trải qua đại tu khác và một vòng tròn bên ngoài được cho vào và được thiết kế thẩm mỹ hơn.

Phiên bản hiện tại của logo Allianz đã được thực hiện vào năm 1999. Là một nỗ lực để đơn giản hóa hơn nữa các biểu tượng, nó loại bỏ gần như tất cả mọi thứ ngoại trừ các thành phần thiết yếu nhất để nhận biết. Allianz cũng đến với logo “word-hình ảnh” của họ vào năm 2006 để sắp xếp hiệu quả hơn danh mục đầu tư thương hiệu toàn cầu của họ.

Màu sắc của Allianz Logo

Màu xanh trong logo Allianz đại diện xuất sắc, uy quyền và lộng lẫy của công ty.

Font của Allianz Logo

Logo Allianz có kiểu chữ tùy chỉnh được gọi là font Allianz Sans.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan