Ý NGHĨA BTS LOGO

Thiết kế BTS logo khá đơn giản chỉ với 2 cánh cửa dễ nhận biết, tuy nhiên khi tìm hiểu ý nghĩa phía sau BTS logo rất sâu sắc. BTS logo là tác phẩm của quá trình Big Hit làm việc với công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc trong 1 năm trời. Sản phẩm BTS logo là quá trình nghiên cứu rất nhiều từ phía thiết kế

Thiết kế BTS logo

 

ý nghĩa thiết kế bts logo

Thiết kế BTS logo khá đơn giản chỉ với 2 cánh cửa dễ nhận biết, tuy nhiên khi tìm hiểu ý nghĩa phía sau BTS logo rất sâu sắc.

BTS logo là tác phẩm của quá trình Big Hit làm việc với công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc trong 1 năm trời. Sản phẩm BTS logo là quá trình nghiên cứu rất nhiều từ phía thiết kế.

Khi thiết kế BTS logo ra mắt, ý nghĩa phía sau logo cũng được công bố chính là BTS sẽ bảo vệ giới trẻ khỏi định kiến xã hội, tiến về phía trước và theo đuổi ước mơ. Ngoài ra thiết kế logo nhóm nhạc BTS này cũng đại diện cho cuộc gặp gỡ của ARMY và BTS. 2 cánh cửa chính là ngưỡng cửa của cuộc gặp gỡ này.

Và ngay sau khi công bố thiết kế mới, BTS logo đã được ứng dụng ngay trên tất cả các phương tiện truyền thông như web, diễn đàn, album hay sản phẩm

Thiết kế logo BTS đoạt giải về thiết kế iF Design Award năm 2018

 

thiết kế logo BTS

Giải thưởng thiết kế iF Design Award là một giải thưởng về thiết kế được đánh giá là uy tín nhất hành tinh. Đây cũng là một trong ba giải thưởng uy tín nhất thế giới cùng với Reddot Design (Đức) và giải thưởng IDEA (Mỹ). iF Design Award được tổ chức trao giải thường niên tại International Forum Design.

Năm 2018, thiết kế logo của nhóm nhạc BTS đã được hội đồng nghệ thuật của If Design Award đánh giá cao. Về cả tính thẩm mỹ cũng như những ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà BTS logo thể hiện. Vì lẽ đó mà thiết kế BTS logo đã vinh dự được nhận giải thưởng mang tính toàn cầu này.

Trong những ngày đầu mới ra mắt công chúng, thiết kế của BTS logo từng làm xôn xao dư luận và được sự đón nhận, ủng hộ của các fan hâm mộ.

Tìm hiểu về nhóm nhạc BTS

 

thiết kế logo nhóm nhạc BTS

  • BTS là nhóm nhạc của nước nào?

BTS là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc thành lập từ ngày 13 tháng 6 năm 2013. Nhóm nhạc sự kết hợp của 7 tài năng: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook do công ty Big Hit Entertainment quản lý.

  • BTS là viết tắt của từ gì?

BTS là cái tên viết tắt của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng cộng đồng mạng. Theo phiên âm tiếng Hàn thì BTS là viết tắt của từ “Bangtan Sonyeondan”, theo phiên âm tiếng Anh là “Beyond The Scene”.

Ngoài ra BTS còn được gọi với những tên khác như: Bangtan Boys, Bulletproof Boys Scouts

  • Nguồn gốc ra đời nhóm nhạc Kpop BTS

Trong một lần gặp gỡ, Bang Si-hyuk – CEO của Big Hit Entertainment đã vô cùng ấn tượng với phần rap của trưởng nhóm RM. Và BTS đã ra đời từ đó.

Về các thành viên còn lại của BTS được tuyển chọn là do cuộc thi thử giọng “Hit It Audition” do chính công ty Big Hit Entertainment tổ chức năm 2010 và 2011.

  • Thể loại âm nhạc của BTS

Ban đầu nhóm theo đuổi phong cách Hip hop, sau đó phát triển đa dạng như: K-pop, Hip hop, Pop Ballad, Rock, R&B và EDM.

Những bài hát mà BTS thể hiện chủ yếu về các chủ đề sức khỏe, những rắc rối tuổi trẻ, sự mất mát, chủ nghĩa cá nhân, yêu bản thân.

  • Album nổi tiếng của BTS

Những album nổi tiếng của BTS:

  • 2 Cool 4 Skool (2013)
  • The Most Beautiful Moment in Life
  • 2 (2015)
  • Young Forever (2016) và Wings (2016)
  • Album đầu tiên của BTS bán được 1 triệu bản đầu tiên tại Hàn Quốc: Wings

Hy vọng bạn đã cùng logovina khám phá những thông tin thú vị ý nghĩa nhân văn phía sau BTS logo, về lịch sử hình thành nhóm nhạc cũng như rất nhiều chi tiết khác.

THAM KHẢO THÊM

Chuyên mục :

Tin tức liên quan