LOGO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG GUCCI

logo hãng thời trang gucci

The House of Gucci , thường được gọi là Gucci, là một công ty thời trang Ý hàng đầu mà các nhà sản xuất thời trang cao cấp và các sản phẩm da. Nó được thành lập bởi các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Guccio Gucci năm 1921. Gucci hiện đang thuộc sở hữu của công ty nắm giữ Pháp Pinault-Printemps-Redoute (PPR).

Được coi là các nhãn hiệu của Ý bán chạy nhất trên thế giới, Gucci đã có một doanh thu hàng năm là 2,2 tỷ € như năm 2009.
YẾU TỐ THIẾT KẾ LOGO, LỊCH SỬ VÀ CÁC QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN GUCCI LOGO
Aldo Gucci , một trong ba người con trai Guccio, trở thành một phần của House of Gucci vào năm 1933. Đó là Aldo người thực sự thiết kế logo Gucci với doanh nghiệp mang tính biểu tượng. Thường được coi là một trong những biểu tượng thời trang nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới, thiết kế logo là đồng nghĩa với sự sang trọng, hùng vĩ, sự khéo léo và chất lượng.
Hình dạng của Logo Gucci
Điều đáng nhớ “double-G” logo của Gucci gồm hai chữ g được cách điệu và lồng vào nhau, hoàn toàn-thực “Gs”, lấy cảm hứng từ người cha của – Guccio Gucci – viết tắt, có một chất lượng vô tận và năng động về họ.
Màu sắc của các Logo Gucci
Màu đen trong logo Gucci đại diện cho sự thống trị, sự xuất sắc và sang trọng của thương hiệu.

Chuyên mục :

Tin tức liên quan